Xây dựng ứng dụng di động

Công nghệ sử dụng đa dạng giúp chúng tôi có thể tùy chỉnh linh hoạt các yêu cầu cũng như nhu cầu của khách hàng. Ứng dụng có thể là web-base, native hoặc hibrid.

Tìm hiểu thêm
scroll me
01

Phát triển MOBILE APP

Mang lại trải nghiệm di động tốt nhất cho người dùng để tạo ra trải nghiệm ứng dụng cá nhân độc đáo thúc đẩy thương hiệu. Tính năng luôn được cập nhật và phù hợp. Các nền tảng Android, iOS và đa nền tảng của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại, chúng tôi thấu hiểu bạn.

02

Phát triển ứng dụng đa nền tảng

Đảm bảo khả năng tiếp cận ứng dụng của bạn, thu hút nhiều khách hàng. Tận dụng lợi thế của React Native, Xamarin, Flutter cũng như các công cụ và công nghệ tiên tiến khác, các kỹ sư của chúng tôi xây dựng các ứng dụng hoạt động trơn tru trên các nền tảng khác nhau, mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

03

UI / UX

Sau khi có ý tưởng tới bước này đơn giản và tiến hành nhanh chóng hơn bao giờ hết. Người lập mô tả cụ thể các chi tiết có trong App Mobile: màu sắc, sắp xếp thông tin, giao diện, font chữ…

04

Kiểm tra, Hỗ trợ & Bảo trì

Đóng góp vào hiệu quả của ứng dụng di động của bạn với các dịch vụ kiểm tra, hỗ trợ và bảo trì. Từng bước, chúng tôi thực thi ứng dụng của bạn để đảm bảo ứng dụng hoạt động bình thường, sẽ thực hiện tất cả các bản sửa lỗi và cập nhật được yêu cầu - bất kỳ điều gì được mong đợi để làm cho ứng dụng hoạt động cho thành công doanh nghiệp của bạn và luôn phù hợp trong thị trường ứng dụng không ngừng phát triển.

Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Từ việc khai thác hiệu quả trong thiết kế app mobile mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp việc tăng trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó phát triển việc kinh doanh online dịch vụ, sản phẩm,… hay cho những mục đích khác nhau của khách hàng được hiệu quả như ý muốn.

PHÁT TRIỂN

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn đang lập trình 1 app cho 1 platform chuyên biệt, bạn nên biết những điểm bất lợi của nền tảng đó. Đây là lúc bạn có thể đề cập đến các vấn đề kỹ thuật mà bạn gặp phải khi phát triển cho mỗi platform, cũng như những giải pháp cho các vấn đề đó. Chú ý là các ví dụ mà bạn cung cấp phải cụ thể.
Các màn hình và kích thước khác nhau, tốc độ kết nối đa dạng, khả năng tiêu thụ pin, giới hạn dung lượng bộ nhớ… là những vấn đề ở các thiết bị mobile và hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn thực sự biết cách quản lý, kiểm soát chúng.
Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng trở thành chìa khóa thành công của các ứng dụng mobile, vì vậy chắc chắn các nhà tuyển dụng sẽ đặt ra cho bạn rất nhiều câu hỏi liên quan đến UI/UX. Nêu rõ ý kiến và các mẹo của bạn để tận dụng tốt nhất giao diện mobile. Bạn có thể chỉ ra app nào mà bạn nghĩ có UI tốt và những app UI không tốt. Ngoài ra, 1 số doanh nghiệp có thể yêu cầu bạn vẽ nhanh 1 giao diện.