XÂY DỰNG WEBSITE

Làm giàu năng lực kinh doanh với các dịch vụ phát triển và thiết kế web tùy chỉnh theo đặc thù để đáp ứng các thách thức kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thoát khỏi sự thông thường với một trang web tùy chỉnh độc đáo. Các bản dựng web tùy chỉnh của chúng tôi không dựa trên các mẫu plugin, hoặc mã hiện có, chúng tôi làm việc trên sản phẩm của bạn từ đầu.

Tìm hiểu thêm
scroll me
01

Phát triển Webiste

Các dịch vụ phát triển web của chúng tôi bao gồm cả phát triển front-end và back-end tùy thuộc vào loại hình của doanh nghiệp. Khai thác kiến ​​thức chuyên môn về phát triển web. Xây dựng các giải pháp cho các trang web từ đơn giản đến phức tạp.

02

UI/UX

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của khách hàng của chúng tôi đáp ứng trên mọi thiết bị. Trang web đáp ứng hành vi và môi trường của người dùng dựa trên kích thước, nền tảng và hướng màn hình. Chúng tôi tin rằng cách hiệu quả nhất để giới thiệu công nghệ vào tổ chức là cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội. Đó là những dịch vụ mà chúng tôi tập trung vào.

03

QA & Testing

Là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế website để chắc chắn được rằng website của mình không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thiết kế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra thủ công và tự động cho tất cả các loại dự án về quy mô và độ phức tạp.

04

Sản phẩm phần mềm

Dịch vụ kỹ thuật phần mềm mà chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế và phát triển, đảm bảo chất lượng và triển khai các sản phẩm phần mềm cho các công ty đột phá về công nghệ. Kỹ thuật sản phẩm của chúng tôi giám sát toàn bộ vòng đời sản phẩm: từ khi hình thành ý tưởng đến giai đoạn thử nghiệm chấp nhận của người dùng.

Mang lại kết quả có tác động

Từ việc khai thác hiệu quả trong thiết kế website mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp việc tăng trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó phát triển việc kinh doanh online dịch vụ, sản phẩm,… hay cho những mục đích khác nhau của khách hàng được hiệu quả như ý muốn.

XÂY DỰNG

Câu hỏi thường gặp

Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, ...): thời gian tối thiểu là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng. Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian tối thiểu là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng. Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng), và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho V&A.
Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí: Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://www.ten-cong-ty.com. Xem dịch vụ đăng ký tên miền của V&A Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Xem dịch vụ hosting của V&A Thiết kế và lập trình web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, V&A sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. V& A cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.