OUTSOURCING

Tối đa hóa những ưu việt trong hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp web và phát triển ứng dụng di động nhanh nhất có thể giúp thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh, đổi mới và tạo tác động tích cực đến bảng cân đối kế toán của bạn. Hãy để gia công phần mềm là chi phí mang lại lợi ích mới của bạn.

Tìm hiểu thêm
scroll me
01

Giảm chi phí vận hành

Đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách làm việc với đội ngũ nhân viên từ xa và cung cấp nhiều hơn với cùng một ngân sách.

02

Lập ngân sách IT

Các dịch vụ phát triển và lập trình công nghệ được xác định để đảm bảo ngân sách ổn định.

03

Tăng chất lượng và hiệu quả

Các hệ thống thường rất dễ bị tấn công bởi các virus và người lạ xâm nhập khi kết nối với mạng internet. Vì vậy, việc giám sát và bảo trì hệ thống thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện ra sớm các tác nhân gây hại cho lỗ hổng bảo mật và có những biện pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

04

Độ tin cậy & khả năng mở rộng

Mở rộng quy mô kinh doanh lên hoặc xuống mà mà chỉ cần một cuộc thảo luận đơn giản.

05

Giải pháp 1 điểm dừng

Chúng tôi dùng giải pháp Một điểm dừng có thể phát triển toàn bộ chu trình và bảo trì liên tục.

06

Giải phóng thời gian của bạn

Giải phóng thời gian của bạn tập trung vào các chiến lược kinh doanh.

07

Giảm thiểu thời gian chết

Với sự giám sát chủ động và hỗ trợ từ xa, chúng tôi có thể giảm thiểu thời gian chết mà bạn có thể gặp phải.

08

Mô hình linh hoạt

Mở rộng quy mô, năng lực trong bộ máy của bạn mà không cần đến tuyển dụng.

Đảm bảo nghiệp vụ

Dịch vụ thuê ngoài của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những giải pháp CNTT tốt nhất bằng cách hiểu rõ những khó khăn và thách thức của bạn, đồng thời sử dụng các chuyên gia và giải pháp phần mềm của chúng tôi.

DỊCH VỤ

Câu hỏi thường gặp

Với GHM Soft, bạn chỉ phải trả cho các dịch vụ phát triển phần mềm. Tất cả các chi phí bổ sung, chẳng hạn như phí tuyển dụng, thuê văn phòng, kỳ nghỉ, bảo hiểm, v.v., đều được chi trả theo mô hình cam kết của chúng tôi.
Tất cả khách hàng đang trực tiếp quản lý nhóm của họ và có thể liên lạc trực tiếp với từng người trong nhóm của họ. Quản lý dự án từ đại lý của chúng tôi sẽ được hợp tác để tận tâm với dự án của bạn toàn thời gian hoặc bán thời gian và sẽ đảm bảo các dự án sẽ đi đúng hướng bạn dự định.