Bảo trì & Nâng cấp

Bảo trì hệ thống rất quan trọng nhằm trăng hiệu quả hoạt động, hệ thống họa động trơn tru. Tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Giảm thiểu rủi ro làm ngừng hoạt động của hệ thống bằng cách nhận diện những rủi ro, vấn đề tiềm ẩn và giải quyết trước khi xảy ra.

Tìm hiểu thêm
scroll me
01

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Khi sử dụng một hệ thống mạng việc lên kế hoạch bảo trì vô cùng hữu dụng đảm bảo các tài liệu, thiết bị của hệ thống sẽ được check lỗi thường xuyên, phát hiện một cách nhanh chóng và xử lý kịp thời.

02

BẢO ĐẢM AN NINH MẠNG

Các hệ thống thường rất dễ bị tấn công bởi các virus và người lạ xâm nhập khi kết nối với mạng internet. Vì vậy, việc giám sát và bảo trì hệ thống thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện ra sớm các tác nhân gây hại cho lỗ hổng bảo mật và có những biện pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

03

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Bảo trì hệ thống thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiếm được khá nhiều thời gian và chi phí bởi việc bạn phải sửa chữa hệ thống khi bị trục trặc hỏng hóc thì bảo trì sẽ hạn chế khả năng hỏng hóc trong thời gian hoạt động.

04

TỐI ƯU HÓA

Hệ thống mạng luôn được đảm bảo duy trì sẽ dễ dàng kết nối tối ưu hóa các tư liệu với nhau, giúp bạn có thể truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Mục tiêu hướng tới

Đưa ra các giải pháp có tính thực nghiệm cao. Giúp giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Qua đó tiếp tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng nâng cao năng lực để giải quyết những vấn đề khó hơn trong tương lai.

BẢO TRÌ & NÂNG CẤP

Câu hỏi thường gặp

Duy trì độ an toàn, bảo mật của phần mềm. Chắc các bạn đã từng nghe qua, dù là công nghệ tiên tiến đến mấy thì cũng có những lúc sẽ có lỗ hổng. Dù hiện đại nhưng suy cho cùng thì vẫn là máy móc, mà máy móc thì cần phải được bảo trì, sửa chữa và nâng cấp để hoạt động được tốt. Ở lĩnh vực phần mềm, việc bảo trì lại càng cần được đề cao vì lượng dữ liệu lớn, độ bảo mật và an toàn cần được duy trì.
Rút ngắn tối đa thời gian phần mềm hỏng hóc, ngưng hoạt động. Đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì. Trước khi hết hạn bảo hành phần mềm, bạn nên chuẩn bị cho việc bảo trì. Nhờ đó mà việc sửa chữa hay nâng cấp phần mềm kịp thời duy trì phần mềm chạy ổn định. Việc bảo trì nên thực hiện tối thiểu 1 lần/ 1 năm. Duy trì độ an toàn, bảo mật của phần mềm. Dù là công nghệ tiên tiến đến mấy thì cũng có những lúc sẽ có lỗ hổng. Và máy móc thì cần phải được bảo trì, sửa chữa và nâng cấp để hoạt động được tốt. Ở lĩnh vực phần mềm, việc bảo trì lại càng cần được đề cao. Vì lượng dữ liệu lớn, độ bảo mật và an toàn cần được duy trì.